Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ จิงโจ้ / Australia
  New Posts New Posts RSS Feed: รบกวนไขข้อข้องใจเรื่องวีท่องเที่ยวหน่อยนะคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

รบกวนไขข้อข้องใจเรื่องวีท่องเที่ยวหน่อยนะคะ

Author
Oillysu View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 05 Jul 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Oillysu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: รบกวนไขข้อข้องใจเรื่องวีท่องเที่ยวหน่อยนะคะ
    Posted: 05 Jul 2017 at 10:51 - IP: 1.47.46.59 IP Information
สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคนชื่อออยนะคะ พอดีออยจะทำเรื่องวีท่องเที่ยวไปเยี่ยมแฟนอะคะ ออยคบกับแฟนได้ประมาณ8เดือนแล้วค่ะ พบกันครั้งแรกตอนเขามาเมืองไทยครั้งแรก จากนั้นเราก็มีการคุยกันตลอดทั้งแชทไลน์เฟสบุคค่ะ ล่าสุดแฟนบินมาเยี่ยมครอบครัวเราที่บ้านค่ะ และกลับไปเมื่อเดือนที่แล้ว เขาจึงอยากให้เราได้ไปเยีายมครอบครัวเขาบ้างพี่สาวน้องสาวเขาอยากเจอเรา ตอนนี้ออยมีความกังวลเรื่องเอกสารเเนะนำตัวของออยอะคะ คือออยเปิดร้านขายของในตลาดสดในหมู่บ้านใบทะเบียนการค้าไม่มี มีแต่ใบสัญญาเช่าแผงจากเจ้าของแผง และใบเสร็จที่ซื้อของเข้าร้านเก็บไว้เยอะพอสมควรค่ะ และรูปถ่ายสินค้าทั้งที่บ้านและที่ร้าน(ไข่ไก่) และเงินในสเตจเมนก็มีไม่ค่อยเยอะเพราะส่วนมากจะเอาเงินไว้หมุนค้าขาย แต่ก็มีเดือนบัญชีบ้าง และมีหลักฐานการโอนเงินที่อฟนโอนมาให้ ตั้งแต่แรกที่เริ่มคบกันจนถึงตอนนี้ ส่วนทางแฟนมีหน้าที่การงานดี มีรถมีบ้านเป็นของตนเอง ออยเลยอยากถามพี่ๆทุกคนช่วยให้คำปรึกษาออยหน่อยได้มั้ยคะว่าออยพอจะมีวิธีหรือโอกาสที่วีจะผ่านมั้บคะ หรือต้องจ้างเอเจนซี่ทำแต่ราคาค่อนข้างสูงปรึกษามาบ้างแล้วค่ะ ส่วนทางบ้านคือออยอยู่กะพ่อแม่ลูกสาวออยและหลานอีกสองคน พี่สาวไปทำงานต่างจังหวัด พ่อไปทำงานรับเหมาส่วนแม่เลี้ยงหลานสามคนที่บ้าน ออยขายของในตลาดค่ะ พอจะเอาตรงส่วนนี้เขียนบรรยายเข้าไปด้วยมั้ยคะ รบกวนผู้รู้ช่วยออยด้วยนะคะคือตอนนี้ทางเอนซี่บอกออยว่าเคสออยยากมากทำเองไม่น่าผ่านต้องมีทีมงานช่วย จริงหรือเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ
Back to Top

Edited by Oillysu - 05 Jul 2017 at 10:54
Back to Top
spuknik View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 09 Sep 2010
Online Status: Offline
Posts: 1173
Post Options Post Options   Quote spuknik Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jul 2017 at 13:53 - IP: 182.232.114.82 IP Information
เอเจ้นท์ก็ไม่ได้ช่วยให้วีซ่าคุณผ่านคะ จริงๆ แล้วหลายคนว่างงานแฟนหรือสามีเป็นสปอนเซอร์ให้ทั้งหมด วีซ่าเขาก็ผ่านนะคะ แต่กรณีของคุณ เราไม่มั่นใจเรื่องความสัมพันธ์มากกว่าเพราะไม่รู้ว่าการรู้จักกัน 8 เดือนจะเพียงพอต่อการพิจารณาหรือเปล่า ไม่ลองขอก็ไม่รู้คะ แนะนำตัวก็อธิบายตามความจริง แล้วก็เก็บหลักฐานแสดงความสัมพันธ์ให้แน่นๆ เพื่อขอวีซ่า
Back to Top
Oillysu View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 05 Jul 2017
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Oillysu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Jul 2017 at 17:45 - IP: 1.47.12.21 IP Information
ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองรวบรวมหลักฐานให้มากๆนะคะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.168 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters