Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > 18+
  New Posts New Posts RSS Feed: เมื่อมีฝรั่งมีจีบ แต่ไม่มีประสบการณ์สายฝ.เลยค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เมื่อมีฝรั่งมีจีบ แต่ไม่มีประสบการณ์สายฝ.เลยค่ะ

Author
Twinkle_Little_Star View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 09 Sep 2017
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote Twinkle_Little_Star Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เมื่อมีฝรั่งมีจีบ แต่ไม่มีประสบการณ์สายฝ.เลยค่ะ
    Posted: 09 Sep 2017 at 16:28 - IP: 125.25.34.201 IP Information
สวัสดีค่ะ :) กระทู้แรกของเรานะคะ ไม่เคยเข้าวงการฝ.เลยค่ะ แต่ดันมีฝรั่งมาจีบ นี่เป็นครั้งแรก สอบถามพี่ๆเพื่อนๆหน่อยว่า หนุ่มตาน้ำข้าวคนนี้จะโอเคมั้ย ไม่มีประสบการณ์ตรงเลยจริงๆค่ะ

เริ่มจากที่เค้าแกล้งเดินมาถามทางค่ะ ที่บอกว่าแกล้งเพราะเค้ามาสารภาพที่หลังว่าเค้ารู้ทางอยู่แล้ว แต่อยากคุยกับเราและก็ขอไลน์ ซึ่งเราก็ให้ไปค่ะ หลังจากนั้นก็มีไลน์มาคุยบ้าง แล้วก็ชวนไปทานข้าว เข้าใจว่าชวนเดทนะคะ :)

ก่อนเริ่มเดทแรกเกริ่นนิดนึงนะคะ เราอายุ 31 มีหน้าที่การงานมั่นคง ยังไม่แต่งงาน เคยมีแฟนประสบการณ์รักไม่น้อย แต่ไม่เคยเดทกับฝรั่งเลย ประสบการณ์สายฝ.เป็น 0 ค่ะ เดทนี้เป็นเดทแรก และอะไรที่เกิดขึ้นเรารับผิดชอบตัวเองและผลที่จะเกิดได้แล้วค่ะ

เริ่มที่เดทแรก ก็ทานข้าวกันปกติค่ะผ่านไปก็ไม่มีอะไร คุยกันเรื่อยเปื่อยแนะนำตัวกันบ้าง ถามเรื่องส่วนตัวกันบ้าง แล้วก็เรื่องทั่วๆไป ซึ่งระหว่างเดินก็มีแบบแอบจับมือบ้าง เราก็เกรงๆนะคะ ไม่ใช่ว่าหวงตัวแต่ไม่ชินมากกว่า แล้วก็มีแตะเอวบ้าง เราเกรงงัยจนเค้าบอกว่า ขอโทษทีมันเป็นวัฒนธรรมของเค้า เราก็โอเคเข้าใจ และตอนหลังๆเราก็ให้เค้าจับมือนะ เดทแรกจบไป ก็text มาปกติทุกวันค่ะ

จนนัดเดทที่2 ไปทานข้าวกันปกติ แล้วเค้าก็ถามว่าทำไมเราถึงเลิกกับแฟน เราก็บอกเค้าว่า จริงๆตอนนี้เรามีแฟนนะ (ความจริงคือห่างกันแล้วค่ะ แต่คือยังพูดได้ไม่เต็มปากว่าเลิกกัน เพราะยังไม่เคลียร์สถานะกัน )

เราเลยบอกเค้าไปว่ามีแฟน ซึ่งเค้าก็งงๆนะว่า มีแฟนเรามาเดทกับเค้าทำไม แต่เรายังไม่พร้อมจะอธิบายอะไรตอนนั้น แล้วเราก็ถามเค้ากับว่า แล้วเค้าไม่มีแฟนหรอ เค้าบอกว่าเคยมี แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว และเราก็ไม่ได้ถามอะไรต่อค่ะ ทานข้าวเสร็จก็เดินเล่นกันปกติ

หลังจากทานข้าวก็แยกย้ายกันกลับบ้านค่ะ แต่ก่อนกลับ เค้ามองหน้าเราจับมือและบีบมือเราแล้วพูดประโยคนึงประมาณว่า if i want it,i will take it. แล้วเค้าก็ถามเราว่าเข้าใจใช่มั้ยว่าเค้าความหมายว่าอะไร แล้วเค้าก็พูดต่อว่า ok, i'll go slow with you. แล้วก็้แยกย้ายค่ะ ก่อนกลับก็ไม่ลืมที่จะบอกให้เราtextหาเค้าทุกครั้งเหมือนเดิม

หลังจากเดทนี้ สับสนค่ะ เอาจริงๆก็เริ่มชอบเค้าหล่ะค่ะ แต่เดาสถานการณ์ไม่ออก เลยเลือกที่จะนิ่งไป จนสุดท้ายทนไม่ไหวเลยทักไปก่อน โดยที่เราเองแค่อยากจะอธิบายเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแฟนให้เค้าเข้าใจ อยากเคลียร์แค่นั้นค่ะ ส่วนจะเป็นยังงัยเราไม่รู้ แค่เราเกริ่นว่าเรื่องแฟนเรา เรามีอะไรจะบอก เค้าเลยบอกว่างั้นออกมาเจอกันมั้ย แต่เราเลือกที่จะtextไปบอกความจริงเค้า เลยบอกความจริงว่าเรากับแฟนห่างกันสักพักแล้ว แต่ยังไม่ได้เคลียร์สถานะกัน (ตอนนี้จบค่ะ เป็นเพื่อนกันไป) เราเลยพูดกับเค้าได้ไม่เต็มปากว่าไม่มีแฟน เค้าก็เข้าใจนะคะ อันนี้คือเราสบายใจแล้วที่ได้บอกเค้า ซึ่งเค้าจะจบหรือไปต่อ เราก็โอเคแล้วเพราะถือว่าได้เคลียร์ที่สำคัญไม่อยากให้เค้าเข้าใจเราผิด และเราไม่อยากโกหกทั้งๆที่เรายังเคลียร์ตัวเองไม่จบ

ซึ่งเค้าบอกโอเคเข้าใจ และชวนออกไปทานข้าวช่วงเย็น เราก็โอเคไปก็ไป หลังจากทานข้าวเสร็จเค้าชวนไปที่ห้องค่ะ เราก็ลังเลไปแป๊บนึง แล้วเค้าก็บอกว่าไม่ต้องกังวล no sex (เอาจริงๆเราส่วนหนึ่งเราวัดใจค่ะ) และตัดสินใจไป เพราะหากเกิดอะไรขึ้น เราพร้อมที่จะรับผิดชอบการกระทำและรับผิดชอบตัวเอง

ซึ่งไม่มีอะไรกันจริงๆ แค่นอนกอดมีลูบคลำกันบ้าง แล้วก็นอนคุยกันเรื่อยเปื่อย เรานวดให้ แล้วก็เราจะขี้อ้อนหน่อยๆชอบนอนซุก เค้าก็ให้เราซุกอกและบอกว่าโอเคเค้าจะรอเรานะ ที่สำคัญคือเค้าบอกชอบเราค่ะ (ไม่รู้จริงรึป่าวแต่เรายิ้มปริ่มไปแล้วฮ่าๆ) ก็แฮปปี้ดี แล้วก็แยกย้ายกลับบ้าน

เดทที่4
ทานข้าวเดินเล่นอะไรกันเสร็จเค้าก็ชวนไปห้องเหมือนเดิมค่ะ พาเราไปเอาเสื้อที่ร้านซักรีด แล้วก็พูดแซวๆว่า เดี๋ยวที่ร้านซักรีดต้องตื่นเต้นแน่เลยวันนี้พาแฟนมาด้วย เราก็ขำๆค่ะ

ไปที่ห้องก็สถานการณ์เดิม เค้าไม่ได้เร่งเร้าอะไรแล้ว แต่รอบนี้เยอะกว่ารอบที่แล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นมีsexนะคะ และเค้าก็พูดบอกว่า เอาจริงๆเค้าไม่เคยเจอผู้หญิงแบบเราเลย (เข้าใจว่าน่าจะเป็นความหมายในแง่ดีนะคะ ฟังจากน้ำเสียง ดูจากท่าทางและแววตา แล้วก็ชมนิดหน่อย ไม่หน่อยนะก็เขินอยู่ )

บอกว่าเราไม่เหมือนแฟนเก่าเค้าเลย ตามที่เค้าเคยบอกว่ามีแฟนเป็นคนไทยค่ะ แต่เลิกกันแล้ว ซึ่งเราไปรู้มาว่าเค้าแต่งกันมีลูกและเลิกกัน แอบไปเช็คมาเพื่อความชัวร์ เค้าเองยังไม่ได้เล่ารายละเอียดอะไรมาก และเรายังไม่ได้ถามอะไรมากเช่นกันตอนนี้เราเลยทำเป็นไม่รู้ค่ะ วัดใจเหมือนกัน รอว่าเค้าจะเล่ามั้ย หรือถ้าเราถามเค้าจะบอกความจริงมั้ย ถ้าตอบตรงความจริงก็โอเคค่ะ แต่ถ้าโกหกกันบ๊ายบายแน่นอน (คืนนั้นเรานอนค้างกับเค้าที่ห้องค่ะ ไม่มีอะไรกันนอนกอดแล้วก็หลับไป)

หลังจากเดทที่4 วันรุ่งขึ้นเค้าชวนเราไปทานข้าวค่ะ แต่เราปฏิเสธ เค้าก็ทักและคุยปกติเหมือนเดิม ตื่นเช้า ไปทำงาน ทานข้าว หรือทำอะไรเค้าก็จะบอก เราก็เช่นกัน และชวนเราไปทำธุระโน่นนี่กับเค้า แต่เนื่องจากเวลาไม่ตรงกันเราเลยไม่ได้ไป เราเดาออกว่าเค้าอยากเจอ เอาจริงๆก็อยากเจอค่ะ แต่บอกตามตรง ตอนนี้ยังติดเรื่องความสัมพันธ์ของเค้าอยู่ ที่สำคัญเค้าไม่แน่ใจในความคิดและความรู้สึกของเค้า

เราชอบเค้า แต่เราไม่ค่อยแน่ใจว่าเค้าชอบเราจริงมั้ย ไม่ประสบการณ์สายฝ.ค่ะ และเดาใจฝ.ไม่ถูกจริงๆ นี่ก็ยั้งๆความรู้สึกอยู่บ้างค่ะ กลัว..กลัวใจตัวเองเนี่ยหล่ะค่ะ ฮ่าๆ เลยขอคำปรึกษาและความรู้จากพี่ๆเพื่อนๆสายฝ.นะคะ ว่าสถานการณ์แบบนี้กับฝ.คนนี้ จะออกมาในแบบไหนกัน ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ :)Back to Top
MissGG View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 17 Aug 2016
Location: N.Ireland
Online Status: Offline
Posts: 360
Post Options Post Options   Quote MissGG Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Sep 2017 at 18:00 - IP: 89.242.199.92 IP Information
อ่านเรื่องคุณแล้ว ความเห็นส่วนตัวคือคงไม่มีใครพยากรณ์อนาคตคุณได้ค่ะ

ไม่ได้กวนหรือตั้งใจเหวี่ยงนะคะ เพียงแต่รู้สึกว่า สายฝ. หรือสายท. มันก็ผู้ชายเหมือนกัน อีกอย่างเรื่องที่คุณเล่า ส่วนมากจะวนเวียนในเรื่องเดท เรื่องความสัมพันธ์ที่เริ่มจะลึกซึ้งมากขึ้น อ่านๆไปก็เหมือนกับผู้หญิงที่มีผู้ชายมาจีบ ไทยหรือฝรั่งก็มีรูปแบบคล้ายกัน

เราว่าคุณกังวลเรื่องเมื่อไหร่จะมีอะไรกันมากว่ามั้ง อันนี้บอกได้เลยว่าเดทที่5 เพราะคุณมีใจอยู่ ผู้ชายก็รู้อยู่แล้ว เค้าแค่รอว่าเมื่อไหร่เท่านั้น

ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในตัวเค้า ก็ยั้งๆตัวเองไว้ก่อน ไปห้องเค้าทุกวัน ยังไงมันก็ต้องลงเอยที่เซ็กส์ แต่ถ้าคุณคิดว่าโตแล้วดูแลตัวเองได้ ก็สานต่อ

ยังไงก็ระวังเรื่องฝรั่งที่อยู่เมืองไทยนานๆด้วย เห็นมีเพื่อนเลดี้หลายคนเตือนไว้ในกระทู้นึงเรื่องประสบการณ์มีแฟนต่างชาติคนแรก ลองอ่านดูนะคะ

*แก้คำผิดค่ะ

Edited by MissGG - 09 Sep 2017 at 19:50
Back to Top
Twinkle_Little_Star View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 09 Sep 2017
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote Twinkle_Little_Star Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 Sep 2017 at 18:14 - IP: 125.25.34.201 IP Information
ขอบคุณมากเลยนะคะ สำหรับคำแนะนำเดี๋ยวจะไปลองหาดูค่ะ :)
ส่วนหนึ่งก็ระแวงเรื่องฝรั่งที่อยู่ในไทยเหมือนกันค่ะ
Back to Top
A.Apple View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 24 Mar 2014
Location: FIN
Online Status: Offline
Posts: 3332
Post Options Post Options   Quote A.Apple Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 Sep 2017 at 12:01 - IP: 87.93.99.49 IP Information
เห็นด้วยกับคุณ MissGG นะคะ

ถ้าคุณจขกท สงสัยอยากทราบเรื่องภรรยาเรื่องลูกของเขาควรถามค่ะ
เพราะเรื่องนี้สำคัญมาก กันการคบซ้อน ป้องกันตัวและหัวใจของเรา
 
ชาวต่างชาติที่เข้ามาอาศัยในไทยค่อนข้างมีประสบการณ์เยอะกว่าพวกที่เข้ามาท่องเที่ยวค่ะ

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.691 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters