Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: ผู้ชายคนนี้ต้องการอะไรจากเราคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ผู้ชายคนนี้ต้องการอะไรจากเราคะ

Author
rose johnsons View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 15 Oct 2017
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote rose johnsons Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ผู้ชายคนนี้ต้องการอะไรจากเราคะ
    Posted: 15 Oct 2017 at 14:24 - IP: 171.101.148.210 IP Information
สวัสดีเพื่อนๆ Lady inter ค่ะ เราเป็นสมาชิกใหม่ถ้ามีอะไรผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะคะ 

  เราเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่มีสเปคเป็นชายหนุ่มชาวต่างชาติ แต่ชอบชาวเอเชียด้วยกันนะคะไม่ชอบฝรั่ง  เรามีประสบการณ์ในการเดทและคุยกับหนุ่มต่างชาติชาวเอเชียพอสมควรแค่คุยและเดทไม่มีอะไรลึกซึ้ง  พอจะดูรู้ว่าใครจริงใจ หรือเล่นๆ  เวลาคุยยังไม่เคยเจอคนคุยลามกหรือขอดูอะไรของเรานะคะ
  เราค่อนข้างที่จะคุยแบบจริงจังถึงเรื่องอนาคต เพราะอายุก็สมควรแก่เวลาที่จะมีครอบครัวแล้ว ส่วนมากถ้าเดทแล้วคลิ๊กก็คบเป็นแฟน ถ้าไปกันไม่ได้หลายๆ คนก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนมาเจอคนหนึงจากเว็บ thaicupid (ลืมบอกไปค่ะแฟนเก่าเราเป็นคนญี่ปุ่นก็เจอจากเว็บนี้ได้คบเป็นแฟนจนเกือบแต่งงานกัน แต่นิสัยเราเข้ากันไม่ได้ในหลายๆ เรื่องเลยจบกันด้วยดีค่ะ) มาเจอคนล่าสุดเป็นจีนมาเลย์แต่เค้าเรียนและทำงานจนได้ PR อยู่ที่ซิดนีย์ เราคุยกันถูกคอเร็วมากเค้าดูเป็นคนสุภาพและขยันทำงานดี เค้าก็ดูปกติไม่มีอะไรน่าสงสัยคุยได้ตลอดทั้งกลางวันกลางคืน เราส่งแต่รูปหากันแต่ไม่เคยวีดีโอคอลหา คุยกันไม่ถึงเดือนเค้าขอชื่อที่อยู่เราไปบอกว่าจะส่งขนมจากออสมาให้ ตอนแรกก็กลัวว่าจะเป็น scammer แต่ก็ลองเสี่ยงให้ที่อยู่ไป ก็คิดสะว่าถ้ามีคนโทรมาบอกว่าของติดอยู่ที่ ตม.ก็ไม่ต้องให้เงินละเลิกติดต่อไปก็หมดเรื่อง  แต่ไม่นานของที่เค้าส่งมาก็มาส่งถึงหน้าบ้านมีชื่อที่อยู่ เบอร์โทร เค้าติดอยู่หน้ากล่องค่าส่งเป็นเงินไทยก็หลายพันอยู่ค่ะ เราก็เอาบ้านเลขที่หน้ากล่องพัสดุไปเชคกับ google map บ้านเค้าตรงกับในรูปที่เค้าเคยส่งมาให้ดูบ่อยๆ ว่าออกกำลังกายบ้างทำสวนหลังบ้านบ้าง เค้าบอกว่าอาศัยอยู่คนเดียวที่บ้านหลังนั้น เราก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะคุยกันตลอด
    หลังจากนั้นเราก็สนิทกันมากขึ้นเค้าบอกว่ากำลังจะลางานมาเมืองไทยมาหาเรา แต่ที่ทำงานเค้าลายากมากเพราะใกล้เทศกาล เค้าส่ง จม.ที่หัวหน้าปฏิเสธลางานที่ทำงานมาให้ดูด้วย ดูหน้าเชื่อถือค่ะ มีที่อยู่เบอร์โทรของที่ทำงานเค้า มีตราปั็ม โลโก้ เค้าบอกเราว่าทำงานราชการที่นู้น เค้าบอกว่าอยากมาเจอเราเร็วๆ แต่ลาไม่ได้ ลาได้อีกทีก็หลังปีใหม่ เค้าเลยเสนอว่าถ้าเค้าจะออกค่าตั๋ว ค่าทำวีซ่า ให้เราไปเที่ยวบ้านเค้าจะได้ไหม เราก็เลยบอกว่าเราลางานไปได้ 2 อาทิตย์ เราก็บอกเค้าว่าไม่เคยไปออสเลย ไม่เคยขอวีซ่าที่ไหนมาก่อน ไปเที่ยวแค่ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ก็ไม่ต้องขอวีซ่า เค้าก็เริ่มจัดการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวออนไลน์ให้เราค่ะ จดหมายเชิญ หนังสือรับรองการทำงาน แผนการเที่ยวอะไรของเค้าจัดการให้หมดภายใน 2 วันเร็วมาก แล้วเค้าก็ให้ username กับ password ไว้ใช้ร่วมกันกับเค้า ให้เราแนบเอกสารของเราในเว็บกับสถานทูตเองด้วย ซึ่งดูแล้วไม่มีอะไรให้เราสงสัยเลยค่ะ เราเตรียมเอกสารของเรานานมากเกือบเดือน เค้าก็ค่อยถามตลอดว่าจะเรียบร้อยเมื่อไหร่อยากเจอเราเร็วๆ อยากพาไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ แผนของเค้าคือพาเราเที่ยวประมาณ 10 วันค่ะ จนในที่สุดเอกสารทั้งหมดของเราเรียบร้อยเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เราแนบเอกสารออนไลน์เรียบร้อยแล้วไลน์บอกเค้า เค้าก็จ่ายเงินค่าทำวีซ่าผ่านบัตรเครดิตของเค้าเร็วมาก สถานทูตก็ส่งเมล์มาให้เราไปทำ biometric ในวั้นนั้นเลย เราก็ตั้งใจว่าจะไปทำวันจันทร์เพราะวันศุกร์ VFS ปิด เราก็คุยกันว่าถ้าได้วีก็จะเดินทางวันที่ 9 เดือน พ.ย. เลย ทุกอย่างก็เหมือนจะผ่านไปด้วยดี เหมือนฟ้าดลใจค่ะ บังเอิญในเฟสบุคของเราก็ขึ้นชื่อเค้าตรงแนะนำเพื่อน เราคุยกันแต่ทางไลน์นะคะ ไม่เคยขอเฟสหรือวีดีโอคอล ซึ่งแม่เราเคยถามค่ะว่าแปลกๆ นะทำไมเค้าไม่ขอคอล เรามีอะไรก็จะปรึกษากับแม่ตลอดค่ะ แต่เรื่องนี้ที่เค้าไม่ขอคอลก็ได้แต่คิดเข้าว่าตัวเองว่าถ้าวีออกเดี่ยวก็คงขอคอลมั้ง จนเห็นเฟสเค้าเราก็เข้าไปดูสิ่งที่เห็นคือพรีเซ้นเทชั่นงานแต่งของเค้าเมื่อปี 2009 ที่มาเลเซีย เฟสเค้านอกจากงานแต่งหลังจากนั้นหรือก่อนงานแต่งก็ไม่มีอะไรเคลื่อนไหวเลย ดูเหมือนว่าหลังจากแต่งงานจะพากันไปอยู่ที่ซิดนีย์ ก็เลยไล่ดูเฟสเพื่อนที่เค้าแทคไว้เพื่อน ญาติพี่น้องแฟนก็ไปเยี่ยมเค้ากับแฟนที่ซิดนีย์ ล่าสุดเห็นอัพเดทถึงปี 2558 เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราก็ไม่รู้ว่าเค้าหย่ากันหรือยังไงแต่ในใจคือก็แค่อยากรู้ความจริงค่ะ ถ้าเค้ามีภรรยาเราก็ไม่ยุ่ง เมื่อคืนก็นอนไม่หลับทั้งคืนพอตี 4 เลยไลน์ไปถามว่า ถามจริงๆ ว่าเคยแต่งงานหรือยัง เค้าอ่านแต่ไม่ตอบค่ะ เราเลยถามไปอีกว่าก็แค่อยากรู้ว่าถ้าแต่งงานแล้วจะมาทำวีซ่าให้ไปซิดนีย์ทำไม แค่อยากฟังเหตุผล จนบัดนี้ก็ยังไม่ตอบค่ะ เพื่อนๆ คิดว่าผู้ชายคนนี้คิดอะไรคะ หรือว่าจะแค่หาฮอลลิเดย์ เกิลเฟรนด์ ช่วงที่เมียไม่อยู่บ้าน เราเห็นเฟสเมียเค้าเดินทางกับครอบครัวอยู่บ่อยๆ ค่ะแต่เค้าไม่ได้ไปด้วย 

ปล. ประวัติผู้ชายคนนี้ใน thaicupid บอกว่าหาคนแต่งงาน พอคุยกับเราก็บอกว่าอยากมีครอบครัว อยากมีลูกภายใน 2 ปีนี้ เราถามที่ออสมีคนเอเชียอยู่เยอะทำไมไม่มีแฟน เค้าก็บอกว่าก็เคยเดทมาบ้างแต่ไม่เจอคนที่ใช่ อยากได้คนที่สามารถอยู่กับเค้าได้ที่ออสเพราะเค้าจะใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ไม่กลับมาเลเซียแล้ว เค้าบอกผู้หญิงน้อยคนที่จะทิ้งครอบครัวทิ้งประเทศที่เคยอยู่มาใช้ชีวิตอยู่ที่ออส เค้าอยากให้เรามาจะได้ดูว่าใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ได้ไหม  ถ้าถามว่าทำไมเราถึงกล้าบินไปเจอเค้าก่อนเราคิดว่าถ้าเค้าเป็นคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอปล่อยให้โอกาสหลุดไป เพราะเป็นครั้งแรกที่เราตัดสินใจบินไป ตปท. คนเดียว และไปพบอีกฝ่ายก่อนด้วย ครั้งหน้าคงต้องคิดให้เยอะมากกว่านี้ ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นค่ะ
Back to Top
sanyalak View Drop Down
Senior Member
Senior Member


Joined: 13 Oct 2011
Online Status: Offline
Posts: 202
Post Options Post Options   Quote sanyalak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Oct 2017 at 15:45 - IP: 178.78.215.198 IP Information
เราคิดว่าเขาแยกกันอยู่กับภรรยาเขานะคะ ที่คุณถามไปคงไม่กล้าบอกว่ายังแต่งงานอยู่ แต่ก็ไม่อยากโกหกก็เลยเฉยไว้ก่อน คิดว่าเขาจริงจังกับคุณระดับหนึ่งนะถึงได้จัดการทุกอย่างให้เสร็จสรรพ เดาใจเขาว่า คงอยากเจอคุณก่อน ถ้าถูกใจก็คงบอกความจริงและหย่ากับภรรยาให้เรียบร้อย ถ้าไม่ถูกใจก็คงสถานะกับภรรยาไว้อย่างเดิมค่ะ
Back to Top
Pueng2528 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 31 Aug 2016
Online Status: Offline
Posts: 53
Post Options Post Options   Quote Pueng2528 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Oct 2017 at 08:47 - IP: 118.174.141.122 IP Information
เอาจริงๆคุณยังไม่เคยเจอเค้าเลยทำไมถึงไปหาเค้าแบบนั้นคะ แถมรายละเอียดเค้าก็ยังรู้ไม่มากเลย นิสัยใจคอ หน้าตา จริงๆเค้าน่าจะมาหาคุณก่อนเพื่อทำความรู้จัก ถ้าเค้าอยากรู้จักคุณจริงๆต่อให้ยุ่งแค่ไหนเค้าก็จะหาเวลามาไม่กี่วันก็ยังดี ด้วยความเป็นห่่วงนะคะ โลกไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด คุณต้องมองด้านร้ายไว้บ้าง ใช่คะคุณอาจจะวัดดวงแต่ถ้าเกิดมีอะไรขึ้นมาจะทำไงคะ คุณควรจะเซฟตัวเองบ้างก็ดี เราเคยได้ยินพี่ที่ทำงานเล่าให้ฟังแบบนี้แหละคะ แต่วีดีโอทุกวันคุยทุกวันทำวีซ่าเที่ยวไปสวีเดนพอบินไปถึงสนามบินเท่านั้น ผช หาย ติดต่อไม่ได้แถมยกเลิกวีอีกต่างหาก ดีที่เจอคนไทยใจดีจัดการเรื่องให้ ไม่งั้นก็ไม่รู้จะทำไง น่ากลัวนะคะสมัยนี้ ยังไงก็ลองคิดทบทวนดีนะคะ ขอให้โชคดีคะ
Back to Top
Katey_Love_U View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Planet Earth
Online Status: Offline
Posts: 2116
Post Options Post Options   Quote Katey_Love_U Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 16 Oct 2017 at 13:00 - IP: 182.232.128.198 IP Information
เขาต้องการอะไร เราก็ไม่รู้เหมือนกันเนอะ คือถ้าจะหาคู่นอน ก็หาคนที่อยู่ในซิดนีย์ไม่ดีกว่าหรือ ไม่จำเป็นต้องทำเรื่อง ทำเอกสารมากมายวุ่นวาย เราว่าคนที่ตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดก็คือตัวเขาค่ะ

ถ้าเขาไม่ตอบกลับมา แล้วถ้าคุณได้วีซ่ามาก็ไปเที่ยวเองเลยค่ะ ไปถึงแล้วไม่ต้องติดต่อฝ่ายชาย ถ้าเปลี่ยนเมืองที่ไปได้เลยยิ่งดี  ส่วนถ้าเขาตอบมาก็พิจารณาดูเหตุผล ความเป็นไปได้ให้รอบคอบ โชคดีค่ะ     


Edited by Katey_Love_U - 16 Oct 2017 at 13:00
Back to Top
rose johnsons View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 15 Oct 2017
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote rose johnsons Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 17 Oct 2017 at 10:36 - IP: 223.24.154.195 IP Information
มาอัพเดทค่ะ เค้าตอบเรามาเมื่อวานว่าเค้าเคยแต่งงานแต่ตอนนี้แยกกันอยู่กับภรรยา separated และตั้งใจจะบอกเราตอนเราไปถึงแล้วแต่เรามารู้สะก่อน (รู้สึกโชคดีมากที่ได้รู้ความจริงก่อนไป) เค้าอธิบายแค่นี้ไม่ส่งอะไรกลับมาอีกเลย เราปรึกษาที่บ้านว่าแค่แยกกันอยู่ยังไม่น่าจะหย่า เค้าเองก็ไม่อธิบายอะไรให้ชัดเจนทั้งๆที่เราก็รอฟังคำอธิบายอยู่ เลยตัดสินใจว่าถึงได้วีซ่ามาก็คงไม่ไปแล้วไม่อยากมีปัญหาทีหลังค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ

Edited by rose johnsons - 17 Oct 2017 at 10:38
Back to Top
อิงอร View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Dec 2009
Location: NSW, LR.
Online Status: Offline
Posts: 1245
Post Options Post Options   Quote อิงอร Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Oct 2017 at 06:37 - IP: 1.129.108.206 IP Information
เป็นห่วงนะคะอย่ามาเลยเพราะต่างบ้านต่างเมืองอันตรายค่ะถ้าเขาร้าย

Edited by อิงอร - 26 Oct 2017 at 06:38
http://engonk1.blogspot.com.au/
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.239 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters