Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: คิดเกินเพื่อน
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

คิดเกินเพื่อน

Author
MissMrsMiss View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 14 Dec 2017
Location: thai
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote MissMrsMiss Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: คิดเกินเพื่อน
    Posted: 14 Dec 2017 at 01:39 - IP: 124.121.195.186 IP Information
คือรู้จักกับผู้ชายต่างชาติคนหนึ่งในเว็บหนึ่ง ชอบเขาเพราะเขายิ้มน่ารักดี เลยทักไป อยากคุยต้องใจกล้า ก็คุยกันมาสักพัก แล้วแลกเปลี่ยน whatsapp กัน คุยกันไปมาเขาก็ขอเฟคเราไป ให้ง่ายมากแต่ชื่อเราเป็นภาษาไทย เลย add เขาไปแทน แต่ตอนที่คุยเขาบอกว่ามีผู้หญิงนะ แต่ยังไม่ใช่แฟน คือหนูโง่ภาษาอังกฤษมากใช้แปลภาษา เราตกลงเป็นเพื่อนกัน แต่ผู้ชายก็ชอบให้ความหวังหรือเราคิดไปเองไม่แน่ใจ เขาจะถ่ายรูปทุกอย่างในชีวิตประจำวันส่งให้กันแม้กระทั่งไปขับรถกลับบ้านหรือไปบ้านผู้หญิงของเขาก็ถ่ายรูปคู่มาให้เราดู รู้สึกเจ็บ และเราก็คุยกันมากขึ้นทุกวันเรายอมนอนดึกเพื่อได้คุยกับเขา หนูเคยส่งรูปตัวเองตอนตัวดำๆสมัยเรียนไปให้เขาซึ่งเขาสัญญาจะส่งรูปเด็กๆมาบ้างสามวันเขาส่งรูปกลับมา จนวันหนึ่งเขาบอกว่าเขาหยุดความสัมพันธ์กับผู้หญิงของเขา และเราก็คุยสนิทกันมากขึ้น เราสนิทกันแบบเพื่อน แต่หนูคิดเกินเพื่อนคะ เขาได้คุยกับผู้หญิงคนหนึ่งแต่เขาก็บอกเราแต่เราไม่เชื่อเขาเลยส่งที่คุยมาให้และจะโทรมาอธิบายให้เราฟังแต่เราไม่เก่งภาษาเลยให้เขาโทรมาตอนบ่ายเวลาไทยเขาเลิกงานพอดี แต่เขาฟังที่เราคุยไม่รู้เรื่อง แต่เขายินดีสอนเรา การตกหลุมรักมีพลังให้เราตั้งใจหนูลงเรียนภาษาเลยคะ เขาจะเล่าเรื่องทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นแม้กระทั่งที่ทำงานมีผีก็บอก วันที่หิมะตกเขาก็ถ่ายมาบอกเพราะหนูบอกถ้าหิมาตกถ่ายมาให้ดูด้วย เขาไม่เคยผิดสัญญาเลยคะ จนวันหนึ่งเราคุยเรื่องการออกกำลังกายและเราบอกให้เขาลองไปบ้าง และต่อมาเขาก็ถ่ายรูปไปฟิตเนสมาให้ดู หลังจากนั้นสักพักจนเรารู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปนะ เขาเลยบอกว่าเขาเจอผู้หญิงที่ฟิตเนสในวันนั้นและหล่อนเขามาทำความรู้จักและคุยกันมาสักพัก หัวใจเหมือนโดนฉีก หนูเคยบอกชอบเขาแต่เหมือนมันจะดีแต่ไม่ใช่ เขาบอกเราอยู่คนละขั้วโลก สองสามปี เราถึงได้เจอกัน เขาเป็นผู้ชายที่ต้องการมีเวลาอยู่กับแฟน พวกติดแฟน คนก่อนเลิกเพราะผู้หญิงไม่มีเวลาให้ เเละทุกครั้งที่เขาบอกเรามีเรื่องต้องคุยกัน มันมักจะมีเรื่องที่ต้องพิมพ์ตัดบทว่าเราเป็นเพื่อนกันนะ มาตลอด สองสามวันเขาหายและทักมา เราเลยถามเกิดอะไรขึ้น เขาบอกว่าแฟนสาวหึง และเขาก็หายไปหนึ่งอาทิตย์ และทักมาใหม่ ถามว่ามิตรภาพเราจะมีวันหมดอายุไหม หนูเลยบอกว่าไม่มี ฉันสัญญา ฉันอยู่ตรงนี้เมื่อคุณต้องการประโยคนี้ตอนที่เขาเลิกกับผู้หญิงคนแรกหนูก็บอกเขา ฉันอยู่ตรงนี้เมื่อคุณต้องการ เกือบโรแมนติคละ เขาก็หายไป แล้วก็ทักมาเล่าปัญหาที่ทะเลาะกับแฟน เป็นเพื่อนก็ต้องรับฟัง จนแฟนเขาจับได้และหายไป.... เมื่อวานก่อนหนูชอบไปดูแชทเก่าและบอกว่าคิดถึง. ชื่อเขาคะ I miss you แปปเดียวจริงๆคะ เขาทักแชทมาและหนูก็รับฟังเหมือนเดิม เขาเลิกกับแฟนคนล่าสุด หนูให้กำลำลังใจ แต่จริงๆหนูขอให้เขาเลิกกันทุกวัน ดีใจแทบกริ๊ด
หนูต้องทนเห็นเขารักคนอื่น โดนทิ้งแบบนี้ไปนานเท่าไร   การแอบรักคนที่เป็นเพื่อนมันลำบากจริงๆและคนที่ไม่เชื่อว่ารักทางอินเตอร์เน็ตมีอยู่จริงแบบของเพื่อนหนู และหนูว่าเขามีคนคุยเป็นผู้หญิงอีกหลายคนแน่ หนูเห็นในเฟคเพราะมันโชว์เป็นเพื่อน555 ไม่มีสิทธิ์หึง หนูพยายามตัดแต่ก็กลับไปชอบเขาอีก แค่ 3-4 เดือนอาจจะน้อยไปแต่หนูกับเขาคุยกันทุกวันจนวันที่เขามีเเฟนสาวเราหยุดคุยกัน ปล.รูปในโทรศัพท์มีแต่รูปเขา เพื่อนที่ทำงาน ที่ทำงาน เกมส์ตัวโปรด อาหารที่เขากินทำเองบ้าง น้องหมาแมว น้องสาวเขา บ้านเขา ระบบนิเวศประเทศบ้านเขาคะ หนูแค่อยากเล่าคะ เหมือนนิยายเรื่องสั้น
Back to Top
อิงอร View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 02 Dec 2009
Location: NSW, LR.
Online Status: Offline
Posts: 1245
Post Options Post Options   Quote อิงอร Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2017 at 20:58 - IP: 223.24.174.89 IP Information
หนทางชีวิตของหนูยังอีกยาวไกล....คุยเล่นๆได้แต่อย่าเผลอใจเพราะโลกชอบเล่นตลกมีสติอยู่กับตัวนะลูก
http://engonk1.blogspot.com.au/
Back to Top
Katey_Love_U View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Nov 2009
Location: Planet Earth
Online Status: Offline
Posts: 2117
Post Options Post Options   Quote Katey_Love_U Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 Dec 2017 at 12:40 - IP: 49.237.153.74 IP Information
ต้องตั้งสติเยอะ ๆ  และอยู่กับความจริงให้มากค่ะ ถ้าคุยเล่น ๆ เป็นเพื่อนแล้วต้องมาเจ็บ มากลุ้มใจแบบนี้ สู้หาแฟนไปเลยดีกว่าไหม บอกจุดประสงค์การคุยตั้งแต่ต้นเลยว่าต้องการศึกษาทำความรู้จักเพื่อเป็นแฟนกัน และต้องหาคนที่เขาเชื่อและมีความรักทางไกลได้ ที่สำคัญคือต้องคิดจะมาเจอกันจริง ๆ ไม่งั้นก็จะกลายเป็นรักเอง เจ็บเองคนเดียวอยู่หน้าจอ ความต้องการไม่ตรงกัน คุยต่อไปก็มีแต่เจ็บค่ะ เพราะเขาไม่มีวันจะมาหา ถ้าคุณยังเลือกที่จะอยู่ในชีวิตของเขาไปเรื่อย ๆ แบบนี้ ก็คงรับรู้ไปจนถึงวันที่เขาแต่งงาน มีลูกเลยนะคะ (ถ้าเขาไม่เลิกคุยไปซะก่อน)         
Back to Top
Yahoo22 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 18 Aug 2013
Location: มันสำคัญนักหรือ
Online Status: Offline
Posts: 5943
Post Options Post Options   Quote Yahoo22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Jan 2018 at 08:22 - IP: 49.231.245.195 IP Information
  

Edited by Yahoo22 - 03 Jan 2018 at 08:27
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.141 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters