Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: เค้าเปลี่ยนไป ขอคำแนะนำด้วยคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

เค้าเปลี่ยนไป ขอคำแนะนำด้วยคะ

Author
Richa View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 15 Dec 2017
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Richa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เค้าเปลี่ยนไป ขอคำแนะนำด้วยคะ
    Posted: 15 Dec 2017 at 20:43 - IP: 223.24.180.227 IP Information
สวัสดีค่ะ ทุกๆคน เราพอดีเราเป็นเรื่องอยากจะปรึกษาค่ะ

ขอเกริ่นยาวนิดหนึ่งนะคะ..
คือ ได้มีการคุยกับหนุ่มอเมริกันอยู่คนหนึ่งบนแอพหนึ่ง มาเป็นระยะเวลา2เดือนกว่าแล้วคะ เค้าเป็นชาวต่างชาติคนแรกเลยคะที่คุยแบบจริงจัง ซึ่งจริงๆเล่นพวกแอพนี้มา1ปีแล้วคะแต่ส่วนมากจะเจอแต่พวกสกาม ตอนแรกคุยกันเค้าก็บอกว่าเค้าได้เลิกกับภรรยามาเมื่อปีที่แล้วคะ เพราะภรรยาเค้าคลั่งศาสนาจนอยู่ด้วยกันไม่ได้ และหลังจากนั้นเค้าก็หาคู่เดทมาเรื่อยๆ (คลั่งศาสนา มีจริงๆหรอค่ะ?)

ตอนคุยกันก็คุยกันเรื่องทั่วไปเลยคะ อาหาร ที่เที่ยว แล้วเราก็ตกลงกันว่าจะไม่คุยเรื่องเซ็กส์นะ เพราะฉันไม่ชอบ และเค้าก็บอกว่าเค้าเข้าใจและเคารพเรา

แต่..อยู่มาวันหนึ่งเค้ากำลังจะนอนแล้วก็บอกขึ้นมาว่าอยากฝันเห็นเราแก้ผ้า บลาๆๆ และลงท้ายว่าเค้ายังเป็นผู้ชายอยู่นะ จริงเราก็เข้าใจเค้านะคะ แต่ก็รู้สึกไม่ดี เลยตอบกลับเค้าไปว่า "ฉันเข้าใจคุณนะ แต่ถ้าจะให้ฉันทำอะไรแบบนั้น(หมายถึงถ่ายรูปตัวเองเปลือยหรือคุยเซ็ก) ฉันขอโทษจริงๆเพราะฉันจะไม่ทำแน่ๆ ถ้าคุณไม่พอใจคุณจะเลิกคุยกับฉันได้นะ ฉันเข้าใจคุณ" แล้วเค้าขอโทษยกใหญ่เลย บอกว่าเค้าไม่ได้หมายความแบบนั้น เค้าแค่อยากพูดตลกๆจีบเรา ขอโทษที่ทำให้เรารู้สึกแย่ และจะไม่ทำอีก ซึ่งทำให้เราแบบรู้สึกดีกับเค้าขึ้นไปอีก หลังจากนั้นเราก็ไม่คุยเข้าเรื่องพวกนี้อีกเลย และเราก็คุยกันทุกวัน มีอะไรก็ปรึกษา ให้กำลังใจกัน จนสนิทกันมากขึ้น

แต่ช่วงหลังสองเดือนนี้ เค้าเปลี่ยนไปคะ เค้าตอบช้ามาก ประมาณ10กว่าชั่วโมงตอบที ทั้งๆที่ในแอพมันก็ขึ้นออนไลน์นะคะ แต่เราไม่รู้ว่ามันค้างหรือเค้าคุยกับคนอื่นแล้วไม่ตอบเราหรือป่าว ไม่กล้าถามกลัวเค้าหาว่าเราจู้จี้

ตอนแรกก็คิดว่าจะโดนเทแต่สุดท้ายเค้าก็มาตอบนะคะ และยังคงถามเราไถ่อยู่เสมอ แม้จะถามแค่ความหมายเดิมๆ How are you?, How was your day? ฯลฯ แต่เค้าก็ไม่ได้หายไป ยังดูแคร์เรา ถึงแม้เราคุยกันน้อยมาก จริงๆเค้าขอโทษเรานะ พร้อมบอกเหตุผลว่าช่วงนี้งานยุ่งมาก เค้าทำงานเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเค้าบอกว่าช่วงธันวาคมเค้าก็ทำงานตอนกลางคืน (ไม่รู้จริงไหม)

ตอนนี้รู้สึกสับสนไปหมด ใจหนึ่งอยากเฟดตัวออกเพราะคิดว่าเค้าโกหกเพื่อจะกั๊กเราเป็นตัวเลือกหรือป่าว. อีกใจก็อยากคุยต่อเพราะคิดว่าเค้าคงไม่ว่างจริงๆ

อยากได้คำแนะนำคะ..
จากที่เล่าคร่าวๆมา เพื่อนๆคิดว่าที่เค้าบอกมันน่าจะจริงไหมคะ เราควรคุยต่อหรือควรเฟดตัวออกจากเค้า? และอีกอย่างไปปรึกษาเพื่อนมา แล้วเพื่อนทักว่าคุยกันมาระยะหนึ่งแล้วทำไมยังไม่เคยวีดีโอคอลเห็นหน้ากันเลย มันแปลกหรอคะ?

ตอนนี้แบบสับสนไปหมดแล้วคะ
ขอคำแนะนำด้วยนะคะ รับฟังทุกความเห็นเลย
ขอบคุณมากๆนะคะ
Update ค่ะ
ตอนนี้กลับมาคุยกันเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะวีดีโอคอลเลย อาจจะเป็นเพราะเค้าไม่เคยคุยกับสาวประเทศอื่นเลยยังไม่ค่อยกล้าคอล คงต้องใช้เวลาสักพัก...
ยังไงก็ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะค่ะ สำหรับคำแนะนำและกำลังใจ

Edited by Richa - 08 Jan 2018 at 19:29
Back to Top
natey_3 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 26 Mar 2014
Location: BKK
Online Status: Offline
Posts: 21
Post Options Post Options   Quote natey_3 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Dec 2017 at 21:37 - IP: 171.7.118.217 IP Information
เราเคยเจอเหตุการณ์คล้ายคลึงๆ กัน  เศร้า คิดมากไปไม่มีประโยชน์ค่ะ  ทำใจเผื่อไว้เลย   คุณก็ยังคุยได้ปกติแต่ว่าอย่าไปคาดหวังเยอะ  ถ้าเขางานยุ่งจริงๆเดียวเขาจะกลับมาเอง  แต่ถ้าเป็นเพราะเขาเปลี่ยนใจไปแล้วก็คงต้องปล่อยเขาไป หาใหม่ง่ายกว่าค่ะ แค่ 2 เดือนเอง  เคสเราคุยเจอตัวจริงกันแล้ว   ปีที่ 2 อยู่ดีก็เงียบหายไปเฉย หนักกว่านี้เยอะค่ะ
Back to Top
Chompunut View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 25 Dec 2017
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Chompunut Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 Dec 2017 at 12:19 - IP: 180.183.12.50 IP Information
ไม่มีอะไรแน่นอนในความสัมพันธ์หรอกค่ะ ต่อให้แต่งงานอยู่กินกันแล้วก็เหอะ คุณควรเผื่อใจไว้ แต่มันยากใช่ไหม 555+

ดูๆไปก่อนค่ะ คุณก็คุยปกติ ดูท่าทีของเค้าว่าเป็นยังไง ส่วนใหญ่ฝรั่งจะค่อนข้างชัดเจนนะคะ

ถ้าคุณลองถามกับเค้าตรงๆ บอกความรู้สึกกับเค้าไปตรงๆ น่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

คุณจะได้หมดความสงสัยในตัวเค้า เค้าก็จะได้เข้าใจคุณมากขึ้นด้วย

เอาเป็นว่า สู้ๆนะคะ^^ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
Back to Top
Cuteseal View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 05 Jul 2017
Location: Thai
Online Status: Offline
Posts: 16
Post Options Post Options   Quote Cuteseal Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 Dec 2017 at 11:11 - IP: 110.170.53.45 IP Information
ลองถามเขาตรงๆเลย ว่าความสัมพันธ์เรายังดีอยู่ไหม ถ้ายังดีอยู่เราอยากได้เวลาจากเขาเพิ่ม 
แฟนเราตอนย้ายประเทศแรกๆๆก็ยุ่งไม่มีเวลาให้ จนต้องคุยกันยาวเลย ปรับกันทั้งคู่จนหาจุดตรงกลางเจอ
แต่ก่อนคุยกันทั้งวัน 555 มาเดี๋ยวนี้ตอนเช้ากับก่อนนอน
แฟนกันควรคุยกันปรับความเข้าใจเรื่อยๆ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.211 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters