Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > VISA & Travel
  New Posts New Posts RSS Feed: อยู่ อเมริกาแบบนี้เรียก Overstayed รึปล่าวคะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

อยู่ อเมริกาแบบนี้เรียก Overstayed รึปล่าวคะ

Author
thipjang View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 29 Apr 2018
Online Status: Offline
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote thipjang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อยู่ อเมริกาแบบนี้เรียก Overstayed รึปล่าวคะ
    Posted: 29 Apr 2018 at 00:49 - IP: 1.0.142.122 IP Information
สวัสดีค่ะ มีเรื่องรบกวนปรึกษาผู้รู้เกี่ยวกับวีซ่าอเมริกานิดนึงค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อปี 2009 เราเข้าอเมริกา วันที่ 15 กันยายน ด้วยวีซ่าF1 อายุ 5ปี แต่ได้ I20 จากโรงเรียนสอนภาษาที่1 แค่ 6เดือน หลังจากจบก็คิดจะเรียนต่อ จึงเลื่อนตัวเครื่องบินขากลับเป็นวันที่ 30 สิงหาคม 2010
เราลงเรียนต่อโรงเรียนที่2 เรียนไปได้อาทิตย์เดียวรู้สึกว่าสอนไม่ดีเลยไปหาที่เรียนใหม่และได้โรงเรียนที่3 ระหว่างดำเนินเรื่องต่อI20 รร.ที่3 ก็แจ้งว่าเราI20 ขาด เพราะโรงเรียนที่2 ทำการยกเลิกเพราะเราไปเรียนไม่ครบ เราเลยเรียน รร.ที่ 3 ไปแบบไม่มี I20 เพราะเราไม่สามารถเลื่อนตั๋วเครื่องบินได้อีกแล้วนอกจากซื้อใหม่ แล้วตอนนั้นเราเป็นนักเรียนไม่มีเงินซื้อตั๋วใหม่ด้วยค่ะ

คำถาม
- แบบนี้เรียกอยู่ Overstayed รึปล่าวคะ
- ถ้าใช่ Overstayed อันนี้เกิน 180วันรึปล่าว และติด black list กี่ปี
- จะไปขอวีซ่าท่องเที่ยว จะมีปัญหาอะไรรึปล่าวคะ

ขอบคุณค่ะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.162 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters