Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: อัพลุคหลากสไตล์ด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคูล
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

อัพลุคหลากสไตล์ด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคูล

Author
zabpr View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 11 Feb 2018
Location: Samutprakran
Online Status: Offline
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote zabpr Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อัพลุคหลากสไตล์ด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคูล
    Posted: 15 May 2018 at 18:33 - IP: 1.47.76.223 IP Information

หนุ่มรักแฟชั่นห้ามพลาดเลยค่ะกับไอเท็มแฟชั่นที่เรียกว่าสร้างความน่าสนใจได้ง่ายๆ และยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ชาย ต้องยกให้ ‘กระเป๋าแบรนด์เนม’ เพราะถ้าคุณแต่งตัวออกมาเพอร์เฟ็คท์แค่ไหน แต่จบที่การถือกระเป๋าที่ไม่ใช่ก็หมดท่าได้เหมือนกัน กระเป๋าจึงเป็นหนึ่งไอเท็มที่ควรยอมลงทุน แน่นอนว่าเราคุ้นเคยกับกระเป๋าแบรนด์เนมดังหลายๆ ทรงที่เป็นที่นิยมของผู้ชายทั้งโลกอย่าง Tote Bag, Messenger Bags หรือ Backpack แต่เราอยากขอให้คุณลืมรูปแบบเดิมๆ ไปก่อน แล้วมาลองกระเป๋า 3 รูปแบบนี้ ที่มักจะอยู่นอกสายตาของการ complete look แต่ถ้าหากลองเลือกดูดีๆ แล้วล่ะก็ มันจะเป็นไอเท็มที่สร้าง statement ให้กับสไตล์ของคุณได้ดีทีเดียว

1. Briefcases

‘กระเป๋าเอกสาร’ ภาพแรกที่นึกถึงคงเป็น คุณพ่อถือกระเป๋าเอกสารทรงสี่เหลี่ยมแข็งโป๊กสุดเชย แต่เดี๋ยวก่อน กระเป๋าเอกสารถูกพัฒนาไปมากแล้ว และมีหลากเวอร์ชั่นให้เราเลือกกันมากมาย แบรนด์ระดับโลกอย่าง Hermes, Burberry ก็ทำกระเป๋าชนิดนี้ออกมาสุดเนี้ยบดูภูมิฐาน และลงรายละเอียดเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ผ่านวัสดุที่มีจั้งแต่หนังคุณภาพสูงไปจนถึงผ้าแคนวาสดูลุยๆ การถือกระเป๋าเอกสารจะช่วยให้คุณพกของใช้ที่จำเป็นต่อการทำงานได้ครบถ้วน เสริมลุคให้ดูหล่อลงตัว


2. Mini Clutch

เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการลุคมินิมัล ช่วงวันที่อยากพกของน้อยๆ สบายๆ ไม่อยากบ้าหอบฟางและไม่ต้องการกระเป๋าใบเทอะทะมากสิ่ง แต่จะเลือกแบบไหนดีให้ไม่พลาดออกสาว แนะนำแบบขนาดแค่พอยัด iPad mini เข้าไปได้เป๊ะ ไม่ต้องใหญ่ขนาดแฟ้มเอกสาร วัสดุหากเป็นหนังก็จะดูมีราคากว่าผ้าแคนวาส ที่สำคัญอย่าใส่อะไรเข้าไปจนดูพอง


3. Weekender Bag

ไลฟ์สไตล์ Nomad เป็นเทรนด์ที่กำลังมาสำหรับหนุ่มๆ ยุคนี้ ผู้ใช้ชีวิตไม่ติดบ้าน ไม่ว่าจะไปทำงานที่ร้านกาแฟ เข้ายิมออกกำลังกาย อาบน้ำแต่งตัวเสริมหล่อต่อที่เที่ยว แค่นี้ก็เดาไม่ยากว่าต้องพกของออกจากบ้านไปมากขนาดไหน ใครที่เป็นหนุ่มช่างพกสไตล์นี้ เป้ โท้ตหรือกระเป๋ายิมอาจเป็นทางออกที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่วันนี้เราขอให้คุณลองเลือกเป็นกระเป๋า Weekender Bag สวยๆ สักใบที่มันจะช่วยให้คุณดูคูล เป็นหนุ่มสบายๆ เป็นคนบ้าหอบฟางที่ยังสไตลิชอยู่
ขอบคุณที่มา emporium.co.th
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.193 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters