Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > ทั่วไป ที่นี่มีเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: อยากแชร์ประสบการณ์คะ scam or not
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

อยากแชร์ประสบการณ์คะ scam or not

Author
susujittra View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 23 Jun 2018
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote susujittra Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อยากแชร์ประสบการณ์คะ scam or not
    Posted: 23 Jun 2018 at 09:20 - IP: 125.27.252.34 IP Information
สวัสดีคะ
อยากจะมาขอความคิดเห็น และก็มาแชร์ประสบกาณ์คะ
คือว่าเราเจอผู้ชายคนนึงในเว็บhellopal คุยกันได้7วันคะ เค้าเรียกเราฮันนี่ตั้งแต่วันแรกที่คุย บอกรักมากๆๆๆๆ ตั้งแต่วันแรก ส่วนตัวรู้เรื่องสแกมเมอร์ดีคะ ระมัดระวังตลอดเวลา แล้วเค้าก็ให้ออกมาคุยที่ hangout นางส่งรูปนางและลูกชายชื่อจอร์จ มาให้เราดู นางเป็นทหารอเมริกันตอนนี้อยู่ค่ายที่สวีเดนคะ จะหมดคอนแทคเดือนสิงหา คุยมาแบบหวานมากเมียตาย ต้องการแม่ของลูก เราก็เออออห่อหมกไปกะนางทุกอย่างคะ มีครั้งนึงนางส่งรูปดอกไม้พลาสติดมาให้ ในรูปมันติดมือคนถือมานิดนึงคะ มือนี่ดำมิดเลยคะ ในใจคิดว่าไอ้ดำมึงแน่ๆ เด๋วคอยดู เราเลยขอให้นางส่งรูปมาให้โดยการถ่าย นางก็ส่งรูปมาให้ เราขออีกรูปนางก็ส่งมาให้แต่ว่ามันเป็นรูปเดิมคะ แค่ครอปรูปให้ดูขนาดใหญ่กว่าเก่า เราก็โวยเลยคะ บอกว่ามันรูปเดิม คุณเป็นสแกมเมอร์ฉันรู้ อย่ามาโกหกฉัน มันก็เด๋วมานะที่รัก แล้วมันก็ส่งรูปมาอีก นั่งอยู่ในฟิตเนส เราก็นั่นมันฟิตเนส และแถมคนละชุดกันอีกนะในเวลาไม่ถึง5นาที นางเถียงเราไม่ทันคะ เราบอกคุณถ่ายรูปโดยที่เอามือไว้ที่หัวส่งมาตอนนี้ มันก็บอกว่ามันไม่สามารถถ่ายรูปตัวเองส่งมาให้เราดูได้ เราก็เลยบอกงั้นคอลวีดีโอ มันก็บอกทำไม่ได้ละเมิดกฎ เราก็เลยปิดแชทไปเลยคะ พอมาเปิดดูตอนเช้า มันส่งมายาวพึ้ดเลย สรุปประมานว่า เค้าซื่อสัตย์ เค้าคือตัวจริง เค้าเซฟรูปจากอินเตอร์เน็ตมา(รูปดอกไม้ที่มีมือดำๆติดมาอะคะ) และนางก็ส่งรูปที่นางกำลังเอามือไว้ระหว่างหัว ในชุดภาคสนาม ถ่ายมาให้ดูตามที่เราเคยขอไป โดยระยะเวลาในการส่งรูปนั้นมากะตอนที่เราขอไปห่างกันประมาน 45 นาทีคะ และนางก็มิสคอลมาคะ เราไม่ได้รับเพราะเราปิดแชทนอนแล้วตอนนั้นด้วยความโมโห 555 คือในใจก็คิดนะคะว่า สแกมเมอร์พวกนี้อาจจะไปเอารูปจากไอจีหรือเฟสของบุคคลนี้ และมันดันมีรูปที่ยกมือขึ้นระหว่างหัวพอดี แต่อีกใจก็คิดว่ามันฟลุคขนาดนั้นเลยเหรอ หรือว่าเค้าถ่ายมาจริงๆอะคะ สุดท้ายเค้าบอกว่าเค้าโดนทำโทษที่ถ่ายรูปส่งให้เราและโทรหาเรา คือพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ผู้มีประสบการณ์คิดว่าเค้าเป็นสแกมป่าวคะ แต่ใจเราคิดว่าใช่คะ. เสริมนะคะ ประวัตินางเท่าที่คุยคือตามสไตล์สแกมเลยคะ เมียตาย ลูกอยู่กะเพื้อนสนิท เพราะนางมาสวีเดน และเค้ามีรูปหลายรูปมากคะ เราก็พยายามจะหาตัวตนจริงๆจากไอจี เฟส อินเตอร์เน็ต ก็ไม่เจอคะ ขอไม่เอารูปเขามาออกนะคะ
รอฟังความคิดเห็นและคำปรึกษาของทุกคนนะคะ ปัจจุบันยังคุยอยู่คะ เพราะอยากรู้ว่าจะเป็นไงต่อ
ขอบคุณล่วงหน้าคะ

Edited by susujittra - 23 Jun 2018 at 10:08
Back to Top
kjaereste View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 12 May 2017
Location: Norway/Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 34
Post Options Post Options   Quote kjaereste Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2018 at 01:10 - IP: 178.74.42.187 IP Information
Scammer ล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ
Back to Top
susujittra View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 23 Jun 2018
Location: Thailand
Online Status: Offline
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote susujittra Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 Jun 2018 at 07:44 - IP: 1.47.196.252 IP Information
คิดว่าใช่เหมือนกันคะ ตอนนี้จะรอดูว่าเค้ามีแผนยังไงต่อคะ
Back to Top
Tine1982 View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 25 Sep 2011
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 135
Post Options Post Options   Quote Tine1982 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 Jul 2018 at 11:48 - IP: 58.8.213.157 IP Information
ถ้ามาคุยแบบครั้งแรกส่งข้อความมายาวเยียด บอกเป็นทหาร นักธุกิจ โสดต้องการแต่งงาน ขอติดต่อทางอีเมล์ เราบายเลยค่ะ

ยิ่งถ้าคุยแล้วไม่ video ไม่ได้ยิ่งชัวร์ 1000000%


Tine Matra.
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.098 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters