Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Lady Friends > สะใภ้ UK
  New Posts New Posts RSS Feed: วีติดตามกับการออกนอกประเทศ
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

วีติดตามกับการออกนอกประเทศ

Author
KnP View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 18 Feb 2018
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 36
Post Options Post Options   Quote KnP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: วีติดตามกับการออกนอกประเทศ
    Posted: 11 Jan 2019 at 02:48 - IP: 81.110.179.24 IP Information
อยากถามผู้รู้ค่ะว่า
1) ได้วีซ่าติดตามรอบแรก2ปี9เดือนแล้วสามารถออกจากประเทศอังกฤษได้เป็นเวลานานเท่าใดคะ
2) ถ้าเกินจากจำนวนวันดังกล่าวนั้นจะมีผลวีซ่าอย่างไรบ้างคะ และต้องทำอย่างไร
3) ถ้าเกินแล้ว จะสามารถเดินทางกลับเข้ายังประเทศอังกฤษด้วยวีซ่าติดตามที่มีอยู่นั้นได้หรือไม่
ขอบคุณค่ะ
Back to Top
wales View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 Nov 2009
Location: wales
Online Status: Offline
Posts: 2543
Post Options Post Options   Quote wales Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jan 2019 at 01:27 - IP: 88.106.169.32 IP Information
1. ไม่ได้กำหนดนะคะ
2. ไม่มีผลค่ะ ขอให้รายได้ตามเกณฑ์ อาจจะมีผล
กับวีซ่าถาวร ถ้าอยู่ไม่ครบ 5ปี อาจไ้ด้ต่อวีรอบสาม แต่เขาให้วีมาเกินอยู่แล้ว
ขอวีถาวรปีสุดท้าย ออกนอกประเทศไม่เกิน 180วัน 5ปีไม่เกิน 450วัน ถ้าจำไม่ผิด
3. ถ้าวียังไม่หมดก็สามารถเดินทางกลับมาได้
Back to Top
KnP View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 18 Feb 2018
Location: Bangkok
Online Status: Offline
Posts: 36
Post Options Post Options   Quote KnP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Jan 2019 at 15:11 - IP: 81.110.179.24 IP Information
Originally posted by wales

1. ไม่ได้กำหนดนะคะ
ขอโทษนะคะ คุณแน่ใจเหรอคะ??? ว่าไม่ได้กำหนด มีข้อมูลอะไรยืนยันมั้ยคะ เพราะเคยอ่านเจอว่าออกนอกประเทศได้ไม่เกิน90วัน แต่ไม่แน่ใจเลยมาถามผู้รู้ในห้องนี้ค่ะ

2. ไม่มีผลค่ะ ขอให้รายได้ตามเกณฑ์
คือตอนนี้ได้วีซ่าติดตามและอยู่ที่อังกฤษแล้วค่ะ เรื่องรายได้คงไม่เกี่ยวมั้งคะ
อาจจะมีผล
กับวีซ่าถาวร ถ้าอยู่ไม่ครบ 5ปี อาจไ้ด้ต่อวีรอบสาม แต่เขาให้วีมาเกินอยู่แล้ว
ขอวีถาวรปีสุดท้าย ออกนอกประเทศไม่เกิน 180วัน 5ปีไม่เกิน 450วัน ถ้าจำไม่ผิด
แน่ใจหรือเปล่าคะ ???
3. ถ้าวียังไม่หมดก็สามารถเดินทางกลับมาได้

อย่างไรก็ตามขอบคุณนะคะ
ขอรอผู้รู้มายืนยันอีกครั้งให้แน่ใจดีกว่าค่ะ ขอบคุณนะคะ
Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down



This page was generated in 0.180 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters