Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: ครีมกันแดดหน้า ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยรักษาผิวหน้าให้ส
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

ครีมกันแดดหน้า ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยรักษาผิวหน้าให้ส

Author
bng5602 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 14 Dec 2018
Location: ประเทศไทย
Online Status: Offline
Posts: 20
Post Options Post Options   Quote bng5602 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ครีมกันแดดหน้า ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยรักษาผิวหน้าให้ส
    Posted: 11 Jan 2019 at 13:56 - IP: 184.22.171.171 IP Information

ครีมกันแดดหน้า ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยรักษาผิวหน้าให้สวยกระจ่างใส

                สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ยอมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน ด้วยเหตุเพราะไม่อยากให้ผิวเหนอะหนะหรือขี้เกียจเสียเวลาเพื่อรอให้เนื้อ ครีมกันแดดหน้า แห้งถึงจะค่อยเริ่มแต่งหน้า แต่งตัวได้นั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย เพราะหากสาวๆ ไม่ทา กันแดด จะทำให้ขาดการปกป้องผิวจากแสง UV ของแดด ซึ่งอันตรายต่อผิวเป็นอย่างมาก วันนี้มีข้อแนะนำที่สาวๆ ควรรู้ว่าทำไมต้องไม่ลืมทา กันแดด ก่อนออกไปเผชิญแสงแดด

  • ·       ดูแลสภาพผิวให้ผ่อง ไม่ว่าจะมีขาวหรือดำ ผิวสองสี สุขภาพผิวที่ดี ดูได้ความกระจ่างใสและเรียบเนียน การปล่อยให้ผิวต้องเจอแดดจัดบ่อย ๆ ผิวจะด่างดำได้ง่าย
  • ·       ผิวหน้าที่จะต้องชนกับแสงแดดเต็ม ๆ ยังเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย การทา ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ก็จะทำให้ลดปัญหาสิวได้
  • ·        ร่องรอยตีนกาบนใบหน้าที่มาก่อนวัย ก็เป็นอีกอย่างที่เกิดจากการปล่อยให้ผิวหน้าต้องเผชิญกับแสงแดด แสงไฟโดยไม่ได้รับการปกป้อง ดังนั้นถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัยก็ต้องทา กันแดด ทุกวัน
  • ·        โรคผิวหนังและมะเร็งผิวหนัง มันไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาน แสงแดดจะทำให้เกิดโรคได้อีกด้วย ผิวบางคนที่อาจจะบอบบางหน่อยก็จะมีอาการแสบ คัน จนผิวไหม้กันเลย ไม่ดูแลผิวนาน ๆ ไปก็จะกลายเป็นโรคผิวหนังและร้ายแรงไปจนขั้นเป็นมะเร็ง

จากที่กล่าวมาในข้างต้น สาวๆคงเห็นแล้วว่าการทากันแดดเป็นเรื่องสำคัญ เพราะสามารถปกป้องผิวจากแสง UV ของแดดได้ La Roche-Posay จึงได้คิดค้น กันแดดที่ดีที่สุด สำหรับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวที่บอบบางและระคายเคืองได้ง่ายหรือผิวเด็ก ซึ่งควรปกป้องอันตรายจากแสงแดดกันตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็กเลย เพราะแสงแดดที่เข้าไปทำลายเมลานิลในเซลล์ผิวหนังนั้นเป็นลักษณะการสะสม ถ้าสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เด็กก็สามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคผิวหนังได้มากขึ้น  กันแดดของ La Roche-Posay จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB อินฟราเรด-A และ มลภาวะต่าง ๆ ที่จะมาทำร้ายผิว   และยังผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง เป็น กันแดดกันน้ำ ที่สาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าเหงื่อจะทำให้ประสิทธิภาพของตัวครีมลดลง อีกทั้งยังมี ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เนื้อเจลที่เบาบางสามารถควบคุม และดูดซับความมันได้ดี ลดปัญหาของการเกิดสิว ไม่ทิ้งคราบขาว เกลี่ยง่าย ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆทำได้ง่ายขึ้น

การดูแลรักษาผิวหน้าให้มีสุขภาพที่ดี สดใส และดูอ่อนเยาว์ เป็นเคล็ดลับความงามขั้นพื้นฐาน และเป็นสิ่งจะทำให้ผิวดูเปล่งประกายได้มากที่สุด การมีผิวหน้าที่ดี จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจในทุกที่หรือกับทุกคนที่จะต้องเจอ จะทำให้คุณไม่พลาดที่จะมีช่วงเวลาดี ๆ 

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.086 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters