Ladyinter.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladyinter > Main Forum > เสริมสวย แต่งตัว
  New Posts New Posts RSS Feed: แพ้ฝุ่นเป็นสิว สาเหตุเกิดจากอะไร ต้องหลีกเลี่ยงโดย
  FAQ FAQ  Forum Search   Register Register  Login Login

แพ้ฝุ่นเป็นสิว สาเหตุเกิดจากอะไร ต้องหลีกเลี่ยงโดย

Author
Unyana View Drop Down
Newbie
NewbieJoined: 10 Dec 2018
Location: bangkok
Online Status: Offline
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote Unyana Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แพ้ฝุ่นเป็นสิว สาเหตุเกิดจากอะไร ต้องหลีกเลี่ยงโดย
    Posted: 25 Jan 2019 at 17:34 - IP: 58.137.5.91 IP Information

อาการแพ้ฝุ่น จะทำใบหน้าเป็นสิวง่าย บางคนอาจจะไม่ได้แพ้แค่ฝุ่น บางคนอาจแพ้น้ำ ควัน หรือมลภาวะต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดสิว คนที่มีอาการแพ้ง่ายนั้นไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทาหน้าใด ๆ ที่เป็นชนิดรุนแรงเพราะอาจจะทำให้หน้าอักเสบ คัน และแสบมากกว่าเดิมได้ ดังนั้นจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และเหมาะกับคนผิวบอบบางโดยเฉพาะ

คลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย

การเลือกใช้คลีนซิ่งสำหรับผู้ทีมีผิวแพ้ง่าย บอบบาง จะต้องศึกษาว่าตัวผลิตภัณฑ์ผลิตมาจากอะไรและเหมาะกับคนที่มีผิวหน้าบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่  TOLERIANE DERMO CLEANSER ของ La Roche-Posay เป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่อ่อนโยน  เป็นครีมน้ำนมทำความสะอาดผิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อครีมอ่อนโยน ปราศจาก Surfactant จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผสานน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ 84% Non-Comedogenic ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์นี้มีความอ่อนโยนมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าบอบบางระคายเคืองง่าย สามารถใช้ได้เนื่องจากมีส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวรอบดวงตา ทำให้การทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้าง่ายดายอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เหมาะกับวัยรุ่นที่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนทำให้ผิวหน้าไม่ระคายเคือง ผิวหน้าใสดูสุขภาพดี

ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว

ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย การเลือกครีมทาหน้าที่เหมาะที่สุดคือ TOLERIANE ULTRA LIGHT ของ La Roche-Posay ฟลูอิดบำรุงผิวเนื้อบางเบา เป็นครีมผิวแพ้ง่ายที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษ และผู้มีปัญหาเป็นสิวและผิวมัน โดยใช้บำรุงผิวหน้าและผิวรอบดวงตา สูตรปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ น้ำหอม สีและลาโนลิน ช่วย ปลอบประโลมผิวเป็นพิเศษด้วย Neurosensine และน้ำแร่ลา โรช-โพเซย์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองผิว ด้วยบรรจุภัณฑ์ Ultra-hermetic ที่ช่วยคงความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ และคงประสิทธิภาพการบำรุงที่ยอดเยี่ยม ช่วยทำให้ผิวคืนความชุ่มชื้นและได้รับการปลอบประโลม เมื่อใช้ติดต่อกัน จะทำให้ความรู้สึกระคายเคืองผิวลดลง รู้สึกสบายผิวมากขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา สดชื่น ซึบซาบเร็ว สามารถให้รอบดวงตาได้ สูตร Non-comedogenic ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและทดสอบการระคายเคือง ทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ภายใต้มาตรฐานยุโรป (European Standards Series) จึงมั่นใจได้ว่าหากใช้ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายนี้จะทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงและพร้อมบำรุงผิวไปในตัว

หลานคนมักมี อาการแพ้ฝุ่นจนทำให้เกิดเป็นสิวในรูปแบบต่าง ๆ การทำความสะอาดและการบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง จะทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน มีประสิทธิภาพทำให้ส่งผลดีต่อผิวหน้าในระยะยาว

Back to Top

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in 0.172 seconds.
ติดต่อทีมงานฯ Ladyinter.com ได้ที่ editor@thaicomp.com

free counters