Print Page | Close Window

สะใภ้อิหร่าน ปรึกษาค่ะ แม่แฟนกีดกัน ประกาศหาภรรายา

Printed From: Ladyinter.com
Category: Lady Friends
Forum Name: สะใภ้ อิหร่าน / iran
Forum Discription: สะใภ้ อิหร่าน / iran
URL: http://www.ladyinter.com/forum_posts.asp?TID=88947
Printed Date: 23 Feb 2019 at 06:55


Topic: สะใภ้อิหร่าน ปรึกษาค่ะ แม่แฟนกีดกัน ประกาศหาภรรายา
Posted By: imechaya
Subject: สะใภ้อิหร่าน ปรึกษาค่ะ แม่แฟนกีดกัน ประกาศหาภรรายา
Date Posted: 04 Nov 2015 at 15:29
สวัสดีค่ะห้องสะใภ้อิหร่านหนูมีความทุกข์อย่างยิ่ง หนูเป็นคนไทย แฟนและครอบครัวแฟนเป็นอิหร่าน ย้ายมาอยู่อังกฤษ ตอนหนูกับแฟนยังเด็ก หนูเจอแฟนที่มหาลัย ตอนนี้แฟนพาไปอยู่ในบ้านเพราะบ้านที่หนูเช่าไฟไหม้ ทุกวันนี้เวลาแฟนไปทำงานถ้าวันไหนหนูไม่ไปทำงานก่อน แต่หนูก้อจ่ายค่าบ้านเช่า พาออกไปกินอาหารด้านนอก ทุกวันนี้แม่แฟนประกาศจะหาภรรายาไห้ต่อหน้าหนูขนะนั้งกับแฟน ทุกครั้งที่แฟนไม่อยู่บ้าน แม่แฟนจะมาบอกไห้หนูเลิกกับแฟน แม่เขาบอกว่าเขาจะไม่มีวันยอมไห้แฟนหนูแต่งงานด้วยถึงเขาจะตาย เขาบแกสักวันลูกชายเขาต้องไปทางของเขา หนูไปทางของหนู เขาบอกหนูแฟนไม่ใช่ภรรายาและจะไม่มีวันเป็นด้วย แต่ทุกครั้งแม่แฟนมาพูดกับหนู หนูไม่เคยเล่าเพราะไม่อยากไห้เขาทุกข์ใจหลังจากงาน หรือทะเลาะกัน แม่แฟนบอกว่าเพราะศาสนา ประเพณีเขาที่ไม่รับสะใภ้ต่างประเทศ แต่ไม่เขาใจเพราะลูกชายเขาโตต่างประเทศ แต่แฟนเคยเล่าว่าแฟนคนเก่าเขาแม่แฟนประกาศไห้เลิกหรือจะเลือกแฟนถ้าเลือกแฟนหริอจะเลือกแม่ เมื่อวานเขามาบอกเขาขอไห้หนูเป็นคนเดินออกไปเอง เพราะเขาไม่อยากทำร้ายจิตใจลูกเขา และเขาบอกว่าลูกเขาอายุ 25แล้ว ต้องแต่งงานแต่ไม่ใช่เธอ หนูควรทำอย่างไรดี ร้องไห้ทุกครั้งที่โดน หนูกับแฟนรักกันมาก แต่แฟนหนูก้อติดแม่พ่ออายุปานนี้แล้วยังเล่นหน้าอกแม่เลยหอมแก้มพ่อ แม่เขาเป็นอิสลาม พ่อเขาเป็นคริสเตนแต่เป็นอิหร่านทั้งคู่ค่ะ แนะนำหนูหน่อยค่ะ หนูตันมากทุกข์มาก.แม่เขาบอกฉันไห้เวลาแค่ปีนี้ที่หนูต้องเลิกเองReplies:
Posted By: lala10
Date Posted: 04 Nov 2015 at 21:07
Sleepy If I has this problem.I should free this family.

                           I would find a new BF that is suitable for me.
                                                    Think,think.. before love ka.
                           Love with brain forward heart.Thumbs Up
                           Thumbs Up รักด้วยสมองนำหน้าหัวใจ
                       
 ถ้าฉันมีปัญหานี้ ฉันจะเป็นอิสระจากครอบครัวนี้
 ฉันจะหาแฟนใหม่ที่เหมาะ
 รักด้วยสมองนำหน้าหัวใจClapthanks Google.


Posted By: ข้าวเหนียวดำ
Date Posted: 05 Nov 2015 at 02:30
มันอาจดูเจ็บปวดแต่สักวันถ้าคุณเจอคนที่ใช่และครอบครัวฝั่งนู้นให้ความรักความเมตตาคุณจะบอกว่าขอบคุณที่รังเกียจและไม่ยอมรับคุณ


Posted By: esther27
Date Posted: 05 Nov 2015 at 12:26
ถ้ารักกันมากแล้วพร้อมที่จะผ่านปัญหาทุกๆอย่างไปด้วยกัน ลองปรึกษาแฟนเลยค่ะ อย่าเก็บ เพราะตั้งแต่ตัดสินใจกันเป็นแฟนก็ถือว่าเราจะดูแลกันและกัน

ถ้าเป็นเราก็จะปรึกษาค่ะ

ส่วนมาก แม่คนอิหร่านจะไม่ค่อยชอบลูกสะใภ้ค่ะ ครอบครัวไหนโชคดีแม่ก็จะรักลูกสะใภ้มาก บางสะใภ้ต้องใช้เวลาเป็นปีเพื่อสานสัมพันกับแม่สามีค่ะ

ถ้าคุณอยากจะปรึกษา หรืออยากพูดคุยกับพี่ๆน้องๆที่มีแฟนหรือสามีอิหร่าน แอดไลน์มานะค่ะ เดี๋ยวจะให้ไว้ในอินบล๊อกค่ะ


Posted By: Qazvin
Date Posted: 30 Dec 2015 at 02:32
อ่านแล้วเหมือนละครเลย   ปัญหาคือแม่แฟนเขาไม่ปลื้มเรา ไม่ชอบเรา การประกาศว่าจะหาผู้หญิงมาแต่งงานกับลูกชาย  ต่อหน้าเราและลูกชาย นั่นยิ่งแสดงว่าเขาเกลียดเรามากๆ ผู้ชายอิหร่านถ้าเขายังอยุ่กับพ่อแม่เขาก็ต้องเชื่อพ่อแม่เขา เพราะยังต้องอาศัยที่อยุ่และปัจจัยอื่นๆที่ต้องให้พ่อแม่เป้นคนช่วย  ในความคิดพี่ พี่ว่าตัดใจเสียเถอะ แล้วไปหาคนที่ยอมรับในตัวเราดีกว่า  น้องบอกว่าน้องออกค่าเช่าบ้าน  อันนี้คือค่าเช่าบ้านๆแฟนใช่รึป่าว ถ้ามีเงินออกค่าเช่าให้บ้านแฟน พี่ว่าออกมาหาบ้านเช่าอยุ่เองดีกว่ามั้ย ถ้าแฟนอยากมาหาก้มา มันเป้นการส่วนตัวดีกว่าไปอยู่บ้านเขานะPrint Page | Close Window