Print Page | Close Window

เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่

Printed From: Ladyinter.com
Category: Lady Friends
Forum Name: สะใภ้ New Zealand
Forum Discription: สะใภ้ New Zealand
URL: http://www.ladyinter.com/forum_posts.asp?TID=92149
Printed Date: 17 Dec 2018 at 08:33


Topic: เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่
Posted By: deer2017
Subject: เราจำเป็นต้องขอวีซ่าอีกหรือไม่
Date Posted: 11 Apr 2017 at 19:46
สวัสดีค่ะคือถ้าวีซ่า 1ปี Partnership-Based Temporary  ถ้าเราไปอยู่นิวซีแลนด์แล้วสัก 4-5 เดือน และมีความจำเป็นต้องกลับเมืองไทยสัก 2 อาทิตย์ พอเราจะกลับไปนิวซีแลนด์อีกต้องขอวีซ่าอีกหรือเปล่าคะ หรือว่าซื้อตั๋วไปได้เลย ขอรบกวนหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ 
EmbarrassedSmile



Replies:
Posted By: puiiiiuq
Date Posted: 08 May 2017 at 18:30
เป็น work visa under partnership base temporary ใช่มั้ยคะ น้าจะเป็นอันนี้นะคะ เข้าออกประเทศได้นะคะ แต่วีซ่าต้องไม่หมดอายุคะ ดูในสติกเกอร์คะว่าหมดอายุวีซ่าเมื่อไหร่ถ้ายังไม่หมด ก็สามารถเข้าออกได้คะ แต่การกลับประเทสไทยบ่อยๆก็ไม่เป็นผลดีกับวีซ่าในขั้นต่้อไปนะคะ หวังว่าจะช้วยได้บ้างจะึคะ


-------------
love u good dad


Posted By: deer2017
Date Posted: 08 May 2017 at 20:55
ขอบคุณค่ะคุณ puiiiiuq พอดียื่นขอแบบ under partnership ค่ะตอนนี้พึ่งยื่นไปรอลุ้นอยู่ เพราะรู้จักกับสามีมา 2 ปีกว่า แต่อยู่ด้วยกัน แค่ 3เดือน ลุ้นๆอยู่ ตุ้มๆต่อมๆ ขอบคุณค่ะเดี๋ยวถ้าผ่นจะเข้ามาแชร์ค่ะ


Posted By: deer2017
Date Posted: 13 May 2017 at 11:18
สวัสดีค่ะ ตอนนี้วีซ่าผ่านแล้วค่ะ ได้ visitor genneral มา 9เดือน ที่เหลือก็น่าจะเปลี่ยนเป็นวีเวิร์ค อันเดอร์ พาร์ทเนอร์ชิพ ที่โน่นค่ะ
ขอบคุณคะที่เข้ามาช่วยตอบข้อสงสัย



Print Page | Close Window